lnwshop logo

บทความ

ไม้อัด,เอ็มดีเอฟและปาร์ติเคิลบอร์ด แตกต่างกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ไม้อัดหรือไม้อัดสลับชั้น ไม้อัด เป็นวัสดุแผ่นจากไม้ตัวแรกที่ได้จากการนำเอาไม้วีเนียร์ซึ่งได้จากการปอกด้วยเครื่องปอกไม้(Rotary Lathe)หลายๆแผ่นมาอัดให้เป็นแผ่นเดียวโดยการใช้กาวเป็นตัวประสาน โดยวีเนียร์แต่ละแผ่นที่นำมาประกอบเป็นแผ่นไม้อัดจะวางในลักษณะให้เสี้ยนไม้ตั้งฉากกันเพื่อเพิ่มคุณสมบัติในเรื่องของ ความแข็งแรงและทำให้แผ่นไม้อัด…
คุณภาพของไม้อัดเคลือบฟิลม์ขึ้นกับอะไรบ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คุณภาพของไม้อัดเคลือบฟิลม์ขึ้นกับอะไรบ้าง? ตามปกติ เป็นที่เชื่อกันว่าไม้อัดเคลือบฟิลม์ที่ดีจะต้อง - ผลิตจากไม้วีเนียร์ประเภทไม้เนื้อแข็ง- ใช้กาวกันน้ำประเภท WBP Phenolic Resin- ใช้ฟิลม์ที่มีคุณภาพ เช่นฟิลม์สีน้ำตาลเข้มของDYNEA - ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานในการผลิต-ควบคุมสูง บทความนี้ จะทำให้ท่านสามารถเข้าใจมากขึ้น ในรายละเอียดของ…
ราคาไม้อัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
จำหน่ายไม้อัดยาง,ไม้อัดสัก,ไม้อัดบีช,ไม้อัดแอช ทุกชนิดทุกเกรดรับตัดตามขนาดของลูกค้า โดยเครื่องจักรที่ทันสมัยไม้อัดดำเคลือบฟิล์ม คุณภาพสูง มีให้เลือกตามการใช้งานและงบประมาณของท่าน ท่านที่สนใจสินค้าทุกรายการ กรุณาติดต่อได้ที่ฝ่ายขาย โทร 081- 8188777 ไม้อัด,Particle BoardและMDF Board มีขนาดมาตรฐานคือ กว้าง4ฟุต xยาว8ฟุต ซื้อสินค้า 3…
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับไม้อัดเคลือบฟิล์ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ไม้อัดเคลือบฟิล์ม (Film faced plywood) ไม้อัดเคลือบฟิล์มที่ขายกันอยู่ในประเทศไทย ส่วนใหญ่จะผลิตจากสองแหล่งคือ - ผลิตโดยโรงงานในประเทศ - ผลิตจากต่างประเทศ คำถามเกี่ยวกับไม้อัดเคลือบฟิล์ม ถาม- ไม้อัดเคลือบฟิล์มคืออะไร? ใช้ทำอะไรได้บ้าง? ตอบ..ไม้อัดเคลือบฟิล์มคือไม้อัดที่ได้จากการนำไม้อัดสลับชั้นที่อัดด้วยกาวที่กันน้ำ(Melamine หรือ…
การเลือกซื้อไม้อัดให้เหมาะกับการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเลือกซื้อไม้อัด รายละเอียดเกี่ยวกับไม้อัด,วิธีการเลือกซื้อและนำไปใช้งาน ปัญหาที่พบบ่อยๆของผู้ใช้ไม้อัดทุกวันนี้คือ ไม่รู้ว่าจะต้องซื้อไม้อัดตัวไหนไปใช้งาน เพราะในปัจจุบันไม้อัดที่ขายกันในตลาดมีมากมายหลายเกรด ทั้งไม้จากโรงงานในประเทศไทย ไม้นำเข้าจากจีน, มาเลเซียและจากประเทศอื่นๆ ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักไม้อัดขนาดต่างๆ 1- ขนา…
Choose the right wooden board
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Engineered wood is a man-made wood product created using wood strands, particles, fibers or veneers of wood forged together with adhesives to form composite materials. Often stronger than solid wood, engineered wood is less prone to warping. Consider these engineered wood products for your next project. Plywood The first of all …
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ
เพิ่มเพื่อน

CONTACT US

0818188777

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม211,965 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด103,340 ครั้ง
เปิดร้าน7 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

RANDOM

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก